Tiệm tạp hóa https://taphoa.apprada.vn Chuyên trang hiệu tạp hóa Tue, 24 Sep 2019 15:15:30 +0000 vi-VN hourly 1 https://wordpress.org/?v=5.4.1 https://taphoa.apprada.vn/wp-content/uploads/2019/09/tiep-tap-hoa-1-100x100.png Tiệm tạp hóa https://taphoa.apprada.vn 32 32 Chào tất cả mọi người! https://taphoa.apprada.vn/chao-moi-nguoi/ https://taphoa.apprada.vn/chao-moi-nguoi/#comments Sun, 22 Sep 2019 05:02:26 +0000 https://taphoa.apprada.vn/?p=1 Chào mừng các bạn đến với chuyện trang hiệu tạp hóa! Để đáp ứng nhu cầu bán các sản phẩm nhỏ lẻ, không thường xuyên của các bà nội trợ, anh chị em có nhu cầu bán các sản phẩm do mình tự làm ra nhằm cải thiện thu nhập cho cuộc sống hàng ngày, …

Chào tất cả mọi người! Read More »

Bài viết Chào tất cả mọi người! đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Tiệm tạp hóa.

]]>
Chào mừng các bạn đến với chuyện trang hiệu tạp hóa!

Để đáp ứng nhu cầu bán các sản phẩm nhỏ lẻ, không thường xuyên của các bà nội trợ, anh chị em có nhu cầu bán các sản phẩm do mình tự làm ra nhằm cải thiện thu nhập cho cuộc sống hàng ngày, chúng tôi mở chuyên trang Tiệm tạp hóa để giúp mọi người có thể dễ dàng quản lý các sản phẩm, giới thiệu đến người tiêu dùng và các khách hàng thân thiết của mình.

Các bạn có thể đăng ký Tiệm tạp hóa nhỏ của mình, đưa thông tin, hình ảnh giới thiệu về sản phẩm sau đó chia sẻ nó lên mạng Facebook, Instagram, Zalo hoặc các mạng xã hội khác để mọi người biết đến và mua sản phẩm.

Chúng tôi cũng sẽ giúp các bạn tối ưu hóa sản phẩm của mình lên trang tìm kiếm Google để khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm của các bạn.

Bài viết Chào tất cả mọi người! đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Tiệm tạp hóa.

]]>
https://taphoa.apprada.vn/chao-moi-nguoi/feed/ 1