Lạp xưởng tươi nhà làm

(1 đánh giá của khách hàng)

130.000 

Lạp xưởng tươi Bếp cô Hìn làm theo công thức của Lạp xưởng Long An có gia giảm khẩu vị riêng để phù hợp với người miền Bắc

Bán bởi Bếp cô Hìn
Báo cáo Lạm dụng
Danh mục:
Chia sẻ lên

Lạp xưởng tươi được làm bằng thịt heo ngon, 90% là nạc, chỉ có xíu mỡ cho lạp xưởng không khô thôi. Nhà làm đảm bảo an toàn, sạch sẽ, ko chất bảo quản. Đóng túi hút chân không từng bịch 0.5kg sạch sẽ, để bên ngoài được 3-4 ngày để di chuyển không bị hư. Lạp xưởng chỉ được làm khi có đặt hàng vì vậy bạn sẽ phải chờ từ 7-10 ngày mới có hàng (phụ thuộc vào thời tiết nắng/mưa) Các bạn cần bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để ăn dần trong khoảng thời gian 1 tháng hoặc bảo quản 3 tháng trong ngăn đá hoặc ngăn cấp đông. Lạp xưởng tươi Bếp cô Hiền chế biến trực tiếp không sử dụng chất bảo quản, đóng 0,5kg một bịch. Miễn phí ship nếu đặt hàng từ 3kg trở lên (6 pack). Các bạn có thể ăn kèm xôi; bánh mỳ; rang cơm; chiên; hấp hoặc quay lò vi sóng trong 1 phút để ăn ngay.

Trọng lượng0.5 kg

1 đánh giá cho Lạp xưởng tươi nhà làm

  1. taphoaadmin

    Ad đã được thử (shop tặng), ăn vị khác không dai như lạp xưởng truyền thống, vị thơm nhẹ nhẹ, ít mỡ và có thể ăn nhiều mà không có cảm giác ngấy.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chính sách giao nhận

  • Free ship tại các quận Hoàn Kiếm; Thanh Xuân; Đống Đa; Hai Bà Trưng TP. Hà Nội với tổng đơn hàng từ 1.000.000đ trở lên.
  • Ngoại thành HN và các tỉnh/Tp khác tính phí ship theo thực tế.

Hỏi và Đáp

Bạn không đăng nhập