GIENA – Dung dịch vệ sinh phụ nữ

174.000 

Sản phẩm vệ sinh phụ nữ dành cho da nhạy cảm với độ cân bằng pH giúp bạn cảm thấy sạch sẽ và tự tin hàng ngày với sự bảo vệ tự nhiên.

Bán bởi Nguyễn Tú An - 59 chùa Láng
Báo cáo Lạm dụng
Danh mục:
Chia sẻ lên

Sản phẩm vệ sinh phụ nữ dành cho da nhạy cảm với độ cân bằng pH giúp bạn cảm thấy sạch sẽ và tự tin hàng ngày với sự bảo vệ tự nhiên.

THÀNH PHẦN HOẠT ĐỘNG

IPMP (Isopropylmethylphenol)
Là một chất kháng khuẩn và kháng khuẩn tốt có khả năng ngăn chặn vi khuẩn hiệu quả cũng như Triclosan, ngoài ra IPMP là sự thoái hóa tự nhiên.

LACTIC ACID
giúp cân bằng pH âm đạo của bạn (tiềm năng của hydro), thông thường, vi khuẩn khỏe mạnh (Lactobacillus) chiếm ưu thế và chúng giữ cho pH âm đạo có tính axit nhẹ. Lactobacilli giúp duy trì độ axit âm đạo bằng cách sản xuất axit lactic, do đó làm cho âm đạo không thể ở được với nhiều vi sinh vật khác. Điều này giúp làm sạch và ngăn chặn khu vực âm đạo của bạn khỏi bị nhiễm vi khuẩn, ngứa và mùi khó chịu.

ROSE DAMASCENA
Thành phần chống vi khuẩn và chống nhiễm trùng giúp giữ ẩm và làm dịu âm đạo và chống oxy hóa giúp làm sáng và phục hồi nhanh hơn làn da của bạn, giảm vết thâm, chống kích ứng và đỏ da và giúp âm đạo khỏe mạnh và chống nhiễm trùng.

DẦU CHAMOMILE
Giúp làm dịu da, kháng khuẩn và kháng nấm chống lại kích ứng thân mật.

Bisabolol
Bisabolol đến từ Candeia chiết xuất có đặc tính chống viêm tự nhiên. Nó làm giảm viêm và phản ứng viêm, nhẹ nhàng thúc đẩy quá trình lành vết thương, chống kích ứng, viêm và phát ban đỏ. nó có thể giúp làm dịu và làm dịu làn da nhạy cảm của bạn.

ALOE VERA
Nó có thể làm giảm viêm da, tăng làn da mịn màng và ẩm ướt.

NƯỚC XUÂN BIỂN
Nước suối tự nhiên (dưới mức đá granit) dưới biển Pháp, hợp chất với các chất dinh dưỡng và chất hữu cơ. Nó có thể chữa lành và bảo vệ độ ẩm trong các tế bào.

IMOTATA CYLINDRICA ROOT
Đây là một nhà máy sa mạc có 2 chất quan trọng là Kali và 3 -DMSP. Chiết xuất có hiệu quả để hỗ trợ tăng mức độ hydrat hóa trong 24 giờ do đó nó làm cho làn da sáng và mịn màng.

CAMEOXY-OIL
Các chiết xuất dầu từ Eremanthus erythropappus, Oxalis triangularis và Camellia japonica. 3 loại thảo dược trên nổi tiếng là chống oxy hóa và kích ứng da. Chất này giúp làm mềm, giữ ẩm cho da, làm trắng và làm sáng tông màu da, cũng làm giảm một số sắc tố da và ức chế enzyme Tyrosinase.

 

 

Nguyễn Tú An - 59 chùa Láng

Chuỗi siêu thị hàng Thái Lan cao cấp

Sản phẩm khác từ Nguyễn Tú An - 59 chùa Láng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “GIENA – Dung dịch vệ sinh phụ nữ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỏi và Đáp

Bạn không đăng nhập