Chả Bề bề Bếp cô Hiền

(1 đánh giá của khách hàng)

400.000 

Chả Bề bề Bếp cô Hiền làm theo đặt hàng và công thức riêng mang lại vị khác biệt lạ miệng.

Bán bởi Bếp cô Hìn
Báo cáo Lạm dụng
Danh mục:
Chia sẻ lên

Chả Bề Bề Bếp cô Hiền chỉ chế biến khi có yêu cầu đặt hàng không hóa chất bảo quản với hương vị tươi mới ngon không thể cưỡng lại.

Chả Bề bề Bếp cô Hiền được làm miếng dầy cắn ngập mồm mang lại cảm giá rất đã khi ăn thường được các gia đình đặt thường xuyên mỗi dịp tết đến vừa thơm ngon, vừa tiện dụng lại dễ ăn mà không ngấy.

Bề bề trứng Cà Mau được nhập trực tiếp và vận chuyển về qua đường máy bay sau đó được làm sạch, xay nhuyễn với thành phần 80% Bề bề trứng, 20% giò sống để tạo sự kết dính cùng các gia vị tươi theo công thức đặc biệt mang lại cảm giác “Cắn ngập miếng Bề bề” cực kỳ khác biệt vừa mềm, vừa ngậy rất đặc trưng chứ không phải miếng chả ốp con bề bề ở trên được thực khách sành ăn đánh giá cao.

Chả Bề bề Bếp cô Hiền không sử dụng bột canh, không sử dụng các chất phụ gia, tạo mầu hay sử dụng chất bảo quản vì vậy sẽ không thể để lâu như các loại thực phẩm khác (bảo quản ngăn mát 1 tuần, ngăn đá 3 tháng).

Mua Chả Bề bề Bếp cô Hiền về bạn có thể chiên nóng sau đó ăn với với tương ớt; sốt cà chua hoặc xắt đôi, xắt ba vừa miếng sau đó rim mặn ngọt tùy theo khẩu vị của từng gia đình.

Chả làm xong được đóng hộp trọng lượng 1kg để giao cho khách hàng, miễn phí ship với đơn hàng từ 2kg trở lên.

Trọng lượng1 kg

1 đánh giá cho Chả Bề bề Bếp cô Hiền

  1. taphoaadmin

    Chả ngon, thơm, ăn giòn & dai. Hợp với nhậu lẫn ăn cơm. Tiếc là hàng handmade nên số lượng có hạn và không có ngay được.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chính sách giao nhận

  • Free ship tại các quận Hoàn Kiếm; Thanh Xuân; Đống Đa; Hai Bà Trưng TP. Hà Nội với tổng đơn hàng từ 1.000.000đ trở lên.
  • Ngoại thành HN tính phí ship theo thực tế.
  • Không nhận ship ngoài Hà Nội.

Hỏi và Đáp

Bạn không đăng nhập